Năm 2021 : 523

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021

Hội nghị CBCCVC trường Mẫu giáo Quế Xuân 2 được tổ chức vào ngày 24/9/2020 tại Hội trường Trường Mẫu Giáo Quế Xuân 2.

I. Thành phần tham dự Hội nghị có:

1. Lãnh đạo Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quế Sơn:

Thầy giáo Lê Tin - Phó trưởng phòng Phòng GDĐT huyện

2. Đại biểu lãnh đạo địa phương xã Quế Xuân 2

- Đ/c: Dương Thị Kim Huệ - HUV- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

- Đ/c: Lê Thọ Hồng- UVBTV- Phó Chủ tịch UBND xã

- Đ/c: Phạm Đình Kiên- UVBTV- Chủ tịch UBMTTQVN xã

Cùng các ban, ngành, đoàn thể của xã, Trạm Y tế

- Đại biểu lãnh đạo Trường Tiểu học Quế Xuân 2

Đại biểu Ban Đại diện cha mẹ học sinh, chủ các nhóm trẻ tư thục Bình Minh, Ánh Trăng, Bảo Ngọc, Vành Khuyên, Sơn Ca trên địa bàn xã

Cùng tất cả các đồng chí CBGVNV Trường Mẫu giáo Quế Xuân 2.

II. Nội dung:

Đi vào nội dung buổi Hội nghị: Hội nghị trình bày báo cáo việc thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020, Triển khai dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021

* Đi vào chương trình hội nghị:

- Văn nghệ chào mừng, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

- Đồng chí Hiệu trưởng khai mạc hội nghị

- Đồng chí Chủ tịch Công đoàn trong Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo việc thực hiện Nghị quyết năm học 2019-2020

- Đồng chí Hiệu trưởng trình bày dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 của nhà trường

- Thông qua nội quy, quy chế của nhà trường

- Đồng chí Trưởng Ban TTND Báo cáo kết quả hoạt động của Ban TTND nhiệm kỳ 2018- 2020 và Kế hoạch, chương trình hoạt động của Ban TTND nhiệm kỳ 2020-2022.

IV. Phần thảo luận:

IV. Ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo

- Phát biểu của đồng chí: Dương Thị Kim Huệ- HUV-Bí thứ Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã ghi nhận và biểu dương những kết quả của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020. Và đề nghị nhà trường phải ra sức thi đua dạy tốt học tốt và giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong nội bộ cơ quan để tạo nên sức mạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

- Phát biểu của Thầy giáo Lê Tin- Phó trưởng phòng Phòng GDĐT huyện: Phát huy những kết quả đạt được trong năm học qua. Cố gắng phấn đấu để đạt kế hoạch trong năm tới. Ghi nhận những ý kiến phát biểu trong hội nghị thảo luận để xem xét, tham mưu cấp trên quyết định.

V. Thư ký thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị - Đồng chí Hiệu trưởng lấy biểu quyết: 100% CBCCVC thống nhất dự thảo Nghị quyết đề ra

VI. Đồng chí CTCĐ phát động thi đua. Hiệu trưởng - CTCĐ ký cam kết

VII. Kết luận

- Đồng chí Hiệu trưởng bế mạc hội nghị. Tất cả các đồng chí có mặt trong hội nghị thống nhất với nội dung trong hội nghị.

- Hội nghị kết thúc vào lúc 11h cùng ngày./.

Nội dung đang được cập nhật.
Văn bản của PGD
Nội dung đang được cập nhật.